Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP CẤP BÁCH CHỐNG BẠO HÀNH TRẺ EM ĐANG HOÀNH HÀNH !

Những ngày qua , những hình ảnh video về những hành vi bạo lực , đánh đập dã man , hành hạ trẻ em được tung trên mạng xã hội đang là vấn đề nổi cọm và nhức nhối đối với các bậc phụ huynh và gia đình . Bạo hành trẻ em không chỉ xảy ra ở các trường mầm non, nhà trẻ đặc biệt là các trường tư thục mà còn xảy ra tại chính ngôi nhà của bạn, khi bạn gởi gắm con cái của mình cho người  khác trông nom. Vậy để hạn chế và khắc phục các tình trạng đó là chỉ có một cách duy nhất để bạn có thể an tâm hơn trong việc giao con mình đó là LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT tại các trường học , nhà trẻ và tại gia đình .

 

Bảo mẫu bạo hành trẻ em dã man ở Đà Nẵng

Trước những hành vi bạo lực trên KBVISION đã đưa ra GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT tại các trường Mần non , nhà trẻ và gia đình  để các bậc phụ huynh có thể Quan sát được con em mình mọi lúc mọi nơi khi không có bên cạnh , có thể an tâm làm việc khi ở xa con mình, các bậc phụ huynh có thể xem những hoạt động của con mình hằng ngày thông qua chiếc điện thoại Smart Phone , Laptop .. Đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh bận nhiều công việc không có thời gian chăm sóc con cái , hay đi công tác xa…….

====> GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TRƯỜNG MẦN NON .

===> GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI GIA ĐÌNH BẠN .

Vậy nên để quản lý con yêu của bạn một cách dễ dàng , không bị bạo hành , đánh đập dã man gây bệnh tật về sau , việc lắp đặt Camera quan sát ngày nay là hết sức cần thiết và cấp bách .Để lắp một bộ Camera quan sát không tốn quá nhiều kinh phí mà giải quyết được mối nguy hiểm cho các con của mình.

Ngay hôm nay hãy đến với KBVISION , chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm chất lượng phù hợp với kinh tế mỗi gia đình . Quý khách hoàn toàn có thể  an tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

        HÃY BẢO VỆ CON YÊU CỦA BẠN BẰNG VIỆC LẮP CAMERA KBVISION NGAY TỪ HÔM NAY !

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Công ty TNHH LƯU GIA – (0276)655 8880 – Hotline: 0933 245 117 - 0964 558 247