Tin tức

Nghị định 10/2020/NĐ-CP (Hay còn gọi là Nghị định 10 lắp camera)

Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông.

Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau:

a) Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;

b) Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét.

THÔNG BÁO KHẨN CAO ĐIỂM TỔNG KIỂM TRA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TOÀN QUỐC

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (TCĐBVN) ban hành Công văn số 1865/TCĐBVN-VT về kế hoạch cao điểm tổng kiểm tra và xử lý vi phạm thông qua dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình (TBGSHT). Theo đó, nếu TBGSHT không hoạt động hoặc hoạt động không đúng quy định sẽ bị xử phạt. Cụ thể:

KBVISION, Intel tăng đầu tư vào Việt Nam

Việc tăng đầu tư của KBVISION và Intel vào Việt Nam sẽ là cơ hội để Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định hơn trong những năm sắp tới.

Việt Nam rất thành công trong việc khống chế đại dịch COVID-19 năm 2020, mặc dù phải đối diện với việc rất nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt mức tăng trưởng Top đầu thế giới, và các doanh nghiệp lớn tại Mỹ có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào đây.

Lắp đặt camera IP tại chợ Biên Giới, huyện Châu Thành

Lắp đặt Lắp đặt camera IP tại chợ Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Camera IP wifi báo động , báo khách - Hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, thi công nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn, thẩm mỹ.

Nữ quái bị 'nghiệp quật' ngã sấp mặt vẫn cương quyết trộm chậu cây cảnh

Sáng 24-2, một cô gái đi xe máy nảy sinh ý định ăn trộm chậu cây cảnh đặt trước nhà dân ở quận Gò Vấp (TP.HCM) nhưng bị ngã sấp mặt. Dù té đau, "nữ quái" vẫn cương quyết lấy bằng được chậu cây.

Lắp đặt trọn bộ camera IP giá rẻ tại Tân Châu - Tây Ninh

Công ty Lưu Gia - chuyên phân phối và lắp đặt Camera IP tại Tân Châu với tiêu chí Hàng hóa chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng, giá cả hợp lý, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đây là camera nhỏ nhất thế giới: cỡ hạt cơm tấm, quay video 200 x 200px 30fps

Công ty chuyên về các giải pháp quang học số OmniVision Technologies tại California vừa cho ra mắt một bộ cảm biến hình ảnh siêu nhỏ và đã đạt được giải Guinness năm 2019 về mảng "Thiết bị cảm biến hình ảnh dành cho thương mại nhỏ nhất". Theo OmniVision thì bộ cảm biến có tên OV6948 này được thiết kế để sử dụng trong quá trình đặt ống thông và nội soi trong cơ thể, giúp thu nhỏ tới mức tối đa kích thước của ống mà vẫn đem lại hình ảnh chất lượng cao cho bác sỹ.

1.600 tỷ đồng làm hệ thống camera tập trung ở TP HCM - Camera Tây Ninh 24h

Hơn 10.000 camera có khả năng nhận diện, phân tích và tìm kiếm sẽ được lắp đặt toàn TP HCM trong 5 năm, kinh phí hơn 1.600 tỷ đồng.

Lắp đặt camera quan sát cho DNTN Hiếu Gia Hưng tại thành phố Tây Ninh

Cameratayninh24h.com chuyên cung cấp camera quan sát trọn bộ chính hãng, giá cả cạnh tranh cho văn phòng công ty, shop hoặc cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi miễn phí khảo sát, thi công và lắp đặt tại khu vực thành phố Tây Ninh. ƯU ĐÃI HẤP DẪN, quà tặng liền tay cho quý khách hàng lắp đặt trọn bộ từ 2 camera trở lên.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO QUÁN COFFEE? NÊN HAY KHÔNG NÊN?

- Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại quán Cafe là một giải pháp tốt góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành kinh doanh của quán. Hệ thống camera quan sát giúp cho quản lý giám sát qua camera và theo dõi thái độ phục vụ của nhân viên, lưu lượng khách hàng đến với quán. Và những sự cố đáng tiếc xảy ra và hoàn toàn có thể truy xuất lại nhật ký để xem lại hoặc trích xuất dữ liệu cần thiết.