Tin tức

Thi công lắp đặt camera quan sát vườn lan tại cửa khẩu vạc sa tây ninh, sử dụng 4 camera hikvision 2.0mp

Camera tây ninh 24h đã lắp đặt thành công 4 camera HIKVISON 2.0MP cho anh Kiệt ở cửa khẩu vạc sa Tân Châu, Tây Ninh. Hiện công ty vẫn còn trong giai đoạn bảo hành sản phẩm.

CÁCH KIỂM TRA THẺ NHỚ CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thẻ nhớ đang bán tại VIỆT NAM như ; SAMSUNG,SANDISK,TOSHIBA,TRANSCEND,KINGSTON,ADATA,APACER,STRONIUM....thật giả lẫn lộn mà hiện nay chưa có cách nào phân biệt 1 cách toàn diện nhất.

QUÝ KHÁCH sẽ khó cái nhìn tổng quát về thế giới thẻ nhớ này,cũng khó lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vừa ý.

Lắp đặt Camera Vietmap G79 cho chú Quang ở Tua Hai, Phường 1 Tây Ninh

Với mong muốn có 1 camera hành trình trên chiếc ô tô của mình. Vì thế, chú Quang địa chỉ tại Tua Hai, Phường 1, Tây Ninh đã gọi đến công ty Lưu Gia để sử dụng dịch vụ lắp đặt camera hành trình Vietmap G79.

CUNG CẤP MÁY CHẤM CÔNG LẮP TẠI ẨM THỰC LÚA VÀNG TÂY NINH

Với hệ thống máy chấm công đã lắp đặt tại cơ sở: Lúa Vàng ở Tây Ninh đi vào hoạt động ổn định và đạt hiệu quả. Nhằm mục đích quản lý nhân viên nhanh chóng – chuyên nghiệp – hiệu quả tốt nhất.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ ANH PHÚ TẠI MỎ CÔNG, TÂN BIÊN, TÂY NINH

Với mong muốn có được một hệ thống an ninh tốt cho gia đình của mình nên ngay sau khi xây dựng xong công trình nhà ở, anh Phú địa chỉ tại Mỏ Công, Tân Biên, Tây Ninh đã liên hệ đến Camera Tây Ninh 24H để sử dụng dịch vụ lắp đặt camera.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HUYỆN TÂN BIÊN, TÂY NINH

Lưu Gia chuyên thi công, lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và tận tình.

Ngày nay, việc lắp đặt camera giám sát đã không còn gì là mới lạ, lắp đặt camera đang dần trở thành nhu cầu phổ biến rộng rãi đối với chúng ta.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HUYỆN GÒ DẦU, TÂY NINH

Lưu Gia chuyên thi công, lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và tận tình.

Ngày nay, việc lắp đặt camera giám sát đã không còn gì là mới lạ, lắp đặt camera đang dần trở thành nhu cầu phổ biến rộng rãi đối với chúng ta.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHO NHÀ CHỊ PHƯỢNG Ở NINH SƠN, TÂY NINH

Tại gần Long Điền Sơn ở khu vực Ninh Sơn vừa qua CAMERA TÂY NINH 24H đã tiến hành thi công lắp đặt trọn bộ 3 mắt camera quan sát cho KHO nhà chị PHƯỢNG đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh một cách tốt nhất cho chị. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, đề phòng những sự việc xấu có thể xảy ra.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU, TÂY NINH

Lưu Gia chuyên thi công, lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và tận tình.

Ngày nay, việc lắp đặt camera giám sát đã không còn gì là mới lạ, lắp đặt camera đang dần trở thành nhu cầu phổ biến rộng rãi đối với chúng ta.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH, TÂY NINH

– Lưu Gia camera luôn mong muốn xây dựng 1 hình ảnh đẹp trong quý khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng phát triển hơn nữa về mọi mặt để là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.