Tải Về

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM GP01/GP05

Trung tâm báo động GP01/GP05 là bộ sản phẩm có công nghệ tích hợp vượt bậc cho nhu cầu bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và người thân hiện nay.

Tuyệt chiêu sử dụng đồng thời 2 tài khoản Facebook, Zalo hay Instagram... trên cùng một smartphone

Bạn sở hữu đồng thời 2 tài khoản Facebook, Instagram hay Zalo... và muốn đăng nhập để sử dụng cả 2 tài khoản này trên smartphone của mình vì những lý do khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ hướng cách thức đăng nhập và sử dụng đồng thời cả 2 tài khoản mạng xã hội hoặc game trực tuyến trên cùng một smartphone.

PHẦN MỀM HỖ TRỢ KỸ THUẬT TỪ XA - PHẦN MỀM CAMERA CÁC HÃNG

PHẦN MỀM HỖ TRỢ KỸ THUẬT TỪ XA - PHẦN MỀM CAMERA CÁC HÃNG

Download Hướng dẫn sử dụng KBVISION

Download Hướng dẫn sử dụng KBVISION

PHẦN MỀM QUẢN LÝ IVMS 4200 LITE (BẢN NHẸ)

Phần Mềm Quản Lý Ivms-4200 Lite

Phần mềm quản lí camera với những tính năng cơ bản về hình ảnh,xem trực tiếp,xem lại...phần mềm nhẹ ,gọn phù hợp cho các hệ thống nhỏ.
Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh,Tiếng Việt...

        

Phần mềm chấm công - ZKTime.Net 3.0 Security Software

ZKTime.Net V 3.0 là phần mềm chấm công thế hệ mới, tích hợp giữa chấm công và quản lý truy nhập. Một số chức năng thường dùng như báo cáo chấm công, quản lý thiết bị, quản lý công nhân viên có thể được điều khiển trực tiếp ở home page, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ chức năng Pay Code, phần mềm có thể xuất cả báo cáo chấm công cũng như tiền lương tương ứng của nhân viên, đồng thời dễ dàng kết nối với hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp và quản lý tiền lương, giúp cho hiệu suất công việc tăng lên nhanh chóng. Với thiết kế giao diện đồ họa người sử dụng GUI hoàn toàn mới cùng cấu trúc thông minh, ZKTime.Net V3.0 sẽ khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

Link tải về: ZKTime.Net V 3.0

Download H264 Webcam Deluxe 3.97

Download phần mềm h264 Webcam 3.97 Deluxe cho camera ip
H264 WebCam 3.97 Deluxe là một trình dùng để quản lý camera ip phổ biến hiện nay. Chương trình hỗ trợ rất nhiều dòng camera IP của các hãng trên thế giới (hơn 100 hãng) sử dụng được với hầu hết chuẩn hình ảnh Mjpeg, H264, MPEG4. Đây là chương trình không thể thiếu nếu bạn đang sử dụng hoặc có ý định lắp đặt camera ip
Link tải: Tải về