Danh mục sản phẩm

Dự án

Lắp đặt hệ thống camera quan sát từ xa nhà nghỉ Nghi Linh - Khu du lịch núi Bà Đen - Tây Ninh

Hệ thống giám sát từ xa bằng camera công nghệ IP có hỗ trợ tên miền giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và tiết kiệm.

Lưu Gia chuyên cung cấp các giải pháp giám sát an ninh chuyên nghiệp bằng hình ảnh từ xa tại Tây Ninh. 

Lắp đặt máy chấm công vân tay Ronal Jack K14pro cho nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 3 tại Tân Châu, Tây Ninh

Máy chấm công hiện nay đang được các công ty, nhà máy rất ưa chuộng. Việc áp dụng quản lý nhân sự bằng máy móc góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả trong sản suất, kinh doanh.

Lắp đặt camera cho cửa hàng Điện thoại di động Nguyễn Phong tại Tân Hoà, Tân Lập, Tân Biên, Tây Ninh

Nhu cầu quan sát và đảm bảo an ninh tại các cửa hàng kinh doanh hiện nay đang rất được quan tâm, đặc biệt là các cửa hàng điện thoại di động, nơi lượng khách hàng lui tới liên hệ rất đông và khó kiểm soát.

Công Ty Lưu Gia Lắp Đặt Camera Giám Sát Theo Nghị Định 10 Cho Xe Đầu Kéo Công Ty Thông Đại Phát

Bộ giao thông vận tải quy định từ 00h00 ngày 1-7-2021 các phương tiện vận tải như: Xe khách, container, xe đầu kéo,... phải lắp camera Nghị định 10 và những xe nào không tuân thủ sẽ bị phạt nặng. Camera giám sát trên xe ô tô & Thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH MODEL CAM-V300 là thiết bị hàng đầu mang đến các giải pháp theo dõi, quản lý hệ thống giao thông an toàn và hiệu quả thông qua các loại camera giám sát hành trình hợp chuẩn Nghị định 10 và luôn hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu”, do đó đơn vị chiếm được lòng tin, sự hài lòng của khách hàng, đồng thời nhận được những lời phản hồi, đáng giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Lắp Đặt Camera WIFI Không Dây Cho Gia Đình (KBONE-B21)

Hiện nay, tình trạng an ninh xã hội khá phức tạp khiến nhiều hộ gia đình không khỏi lo lắng khi bước ra khỏi nhà, do đó việc lắp đặt camera an ninh cho gia đình ngày càng được chú trọng hơn nhưng giá thành camera ngày nay cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi không những họ cần một hệ thống giám sát an ninh tốt mà giá cả thì cũng phải vừa túi tiền.

Lắp Đặt 2 Camera WIFI Không Dây Cho Gia Đình Tại KP1 Phường 4 Tp Tây Ninh

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, hầu hết các bạn đều không có thời gian để quản lý con cái, ngôi nhà của bạn. Vì tính chất công việc nên bạn càng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa nhà hay những lúc gia đình đi chơi xa, đi du lịch nước ngoài. Do đó, bạn sẽ rất lo lắng cho người thân, nhà cửa, tài sản vì không có ai chăm lo. Vậy có cách nào hữu hiệu để bạn quản lý con cái, ngôi nhà của mình? Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với hệ thống camera Wifi không dây quan sát.

Hệ thống camera Wifi không dây cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG 6 CAMERA CHO CỤM KHU CÔNG NGHIỆP TÂN HỘI 1 (TÂN CHÂU)

Quy mô: 50,0 ha.
Chủ đầu tư: Công ty CP ĐTXD cụm công nghiệp Tân Hội
Địa điểm: ấp Hội An, Xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (gần đường TL 785; xã Biên Giới).

 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA VÀ WIFI CHO CTY Tay Ninh Tapioca JSC ,Thực Hiện '3 Tại Chỗ'

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Tây Ninh vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp đang hoạt động theo phương án “3 tại chỗ” phải đảm bảo điều kiện cần thiết trong phòng chống dịch COVID-19.
Cụ thể, các doanh nghiệp đăng ký hoạt động “3 tại chỗ” phải đảm bảo khu sản xuất phải tách riêng biệt với khu ở, sinh hoạt; đảm bảo đủ điều kiện tối thiểu về ăn, ở, vệ sinh môi trường (nhà vệ sinh, nhà tắm…), phân khu riêng biệt giữa nam và nữ; đảm bảo phòng cháy, chữa cháy; có hệ thống camera giám sát khu vực công nhân ở 24/24… Đồng thời, doanh nghiệp phối hợp với ngành y tế thực hiện test nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm PCR tất cả công nhân đăng ký thực hiện “3 tại chỗ”, phải âm tính với SARS-CoV-2 thì doanh nghiệp mới tiếp tục được hoạt động.

Báo giá
đại lý