Danh mục sản phẩm

Phần mềm máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công ZKTime.net3.0 tiếng việt

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công ZKTime.net3.0 tiếng việt

HƯỚNG DẪN PHẦN MIỀN MÁY CHẤM CÔNG WISEEYE MIX 3

Wise Eye Mix 3 là phần mềm phiên bản mới nhất của Wise Eye, ở phiên bản này được tích hợp một dịch vụ máy chủ để tương thích với tính năng cloud (ADMS) của máy dòng máy chấm công mới như các dòng máy chấm công khuôn mặt Visual Light.

Phần mềm chấm công - ZKTime.Net 3.0 Security Software

ZKTime.Net V 3.0 là phần mềm chấm công thế hệ mới, tích hợp giữa chấm công và quản lý truy nhập. Một số chức năng thường dùng như báo cáo chấm công, quản lý thiết bị, quản lý công nhân viên có thể được điều khiển trực tiếp ở home page, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ chức năng Pay Code, phần mềm có thể xuất cả báo cáo chấm công cũng như tiền lương tương ứng của nhân viên, đồng thời dễ dàng kết nối với hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp và quản lý tiền lương, giúp cho hiệu suất công việc tăng lên nhanh chóng. Với thiết kế giao diện đồ họa người sử dụng GUI hoàn toàn mới cùng cấu trúc thông minh, ZKTime.Net V3.0 sẽ khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

Link tải về: ZKTime.Net V 3.0 Việt Nam

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công Wise Eye On 39

Camera Tây Ninh 24h - Xin giới thiệu đến quý khách hàng Video: Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm chấm công tiếng việt Wise Eye On 39

Link tải về phần mềm mới nhất của hãng : PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE MIX 3

Báo giá
đại lý