XE HOWO CÓ CẦN LẮP ĐẶT CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10?

Camera nghị định 10 các phương tiện nào sẽ phải lắp đặt?

Phương tiện cần phải lắp đặt camera giám sát ô tô

Hiện nay đang rất nhiều những vụ việc xảy ra liên quan đến xe khách, xe container... gây mất an toàn giao thông trên nhiều tuyến đường tại Việt Nam. Đòi hỏi những cơ quan chức năng sẽ phải yêu cầu một số phương tiện lắp đặt camera ô tô nghị định 10 để hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc liên quan đến những phương tiện này.

Những phương tiện cần phải lắp đặt camera giám sát ô tô quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP gồm có: xe đầu kéo, xe container, xe khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên. Những phương tiện này sẽ phải hoàn thành thời gian lắp đặt trước ngày 1/7/2021.

Xe Howo thuộc phương tiện vận tải nào?

Xe Howo là một loại xe tải nặng có chức năng vận chuyển hàng hóa, nên theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP loại xe này sẽ không phải lắp đặt camera giám sát ô tô. Nhưng các đơn vị kinh doanh vận tải nếu đã sử dụng xe Howo là phương tiện kinh doanh cũng sẽ phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định các cơ quan chức năng đưa ra. Vì vậy các doanh nghiệp cần lưu ý để cân đối chi phí.

Xe howo không thuộc diện lắp đặt camera nghị định 10

 

Nếu các doanh nghiệp muốn lắp đặt camera ô tô nghị định 10 thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được trên phương tiện này, sẽ rất hữu ích trong việc quản lý phương tiện vận tải của mình.

Camera nghị định 10 nên mua ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều những doanh nghiệp đang trực tiếp kinh doanh các phương tiện thuộc diện phải lắp camera giám sát ô tô. Một địa chỉ tin cây cho các doanh nghiệp lựa chọn là Cameratayninh24h.com  đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp camera nghị định 10 tại Việt Nam.

Cảm ơn nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất,hộ kinh doanh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của CAMERATAYNINH24H.COM
===============================
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH LƯU GIA
-Địa chỉ: 57 Hoàng Lê Kha, KP 7, Phường 3, TP.Tây Ninh.
-Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 :7h30 -17h00
-Kinh doanh: 0933245117
-Hotline Kỹ Thuật : 0964558247

Tham khảo các kênh thông tin khác:
– Facebook: https://www.facebook.com/cameratayninh24h/
– Youtube: https://www.youtube.com/user/TayNinh24h
– Website: http://luugiagroup.com/

Kính chúc Quý Khách hàng luôn Vui vẻ và Thành Công trong cuộc sống!

Chat hỗ trợ