Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt thiết Bị Thu Phát WIFI Point to Point Ubiquiti Loco 5AC 450Mbps

Hướng dẫn thiết lập kết nối 2 thiết bị Thu Phát WIFI Point to Point Ubiquiti Loco 5AC 450Mbps để mở rộng kết nối wifi

Hướng dẫn cài đặt HANET Ai Camera

Hướng dẫn cài đặt HANET Ai Camera

Hướng Dẫn camera IMOU KBONE thành webcam hỗ trợ học và họp trực tuyến

Hiện nay việc đang ở nhà cách ly toàn xã hội chung tay đẩy lùi dịch bênh COVID-19. Việc học online trực tuyến cho con trẻ cũng như về họp qua mạng đang là xu hướng công nghệ mới. Nhưng Webcame đang tình trạng khan hàng, và ít nhà sản xuất đặc thù camera đã tích hợp trên laptop. Để có một chiếc webcame để thực hiện công việc và học trở nên dễ dàng khi bạn có thể tận dụng camera wifi quan sát của nhà bạn thành chiếc webcam.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KBONE

KBONE là một trong các dòng sản phẩm camera nổi tiếng tới từ hãng KBVISION, là thương hiệu số 1 tại Mỹ. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như tính năng hiện đại, bảo mật cao và dễ dàng sử dụng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến không biết cách cài đặt và sử dụng KBONE như thế nào. Dưới đây, Công nghệ Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng thiết bị KBONE chi tiết nhất.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ XEM CAMERA WIFI IMOU TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hôm nay Cty luu Gia sẽ giúp bạn cài đặt camera của IMOU

Hướng dẫn cài đặt camera CARE CAM 2MP full HD giá rẻ

Hướng dẫn chi tiết cài đặt camera CARE CAM

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI CAMERA KBONE HOME IP ĐƠN GIẢN NHẤT

KBONE là một dòng sản phẩm Home IP mới nhất của KBVISION với nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. Sản phẩm đã tạo sức hút vô cùng lớn từ khách hàng với sự đa năng và tiện dụng của dòng camera này:

Chat hỗ trợ