Tin Công nghệ

GIỚI THIỆU ĐẦU GHI HIKVISION TURBO 5.0 ACUSENSE IDS-7204HQHI-M1/FA

Đầu ghi Turbo Acusense thế hệ mới của Hikvision iDS-7204HQHI-M1/FA iDS-7208HQHI-M1/FA iDS-7216HQHI-M1/FA

– Phân biệt chuyển động của người/phương tiện/con vật giúp giảm báo động giả, tăng độ chính xác lên 98%

ĐẦU GHI & CAMERA GIÁM SÁT NGHỊ ĐỊNH 10

Camera giám sát trên xe ô tô & Thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình BA-SmartCamera (BA-CAMND10-1) đáp ứng Nghị đinh 10/2020/NĐ-CP, hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, hợp quy QCVN 117:2018/BTTTT, hỗ trợ kết nối 2 camera dành cho doanh nghiệp vận tải có nhu cầu quản lý cơ bản.

Bộ sản phẩm Camera giám sát trên xe ô tô phù hợp Nghị định 10/2020/NĐ-CP gồm:

  • Thiết bị đầu ghi Video
  • Bộ nhớ SSD lưu trữ
  • Camera ghi hình trong xe
  • 01 bảng LED trạng thái thiết bị
  • Angten GPS, 01 angten 4G, 01 angten wifi
  • 01 dây nguồn, 01 hộp bảo vệ đầu ghi, 01 sim 4G.

Máy ChấmCông Vân Tay Và Thẻ RONALD JACK T8 PLUS (TẠI VINCOM TÂY NINH)

Do nhu cầu quản lý nhân viên 1 cty tại Vincom Tây Ninh đã lựa chọn cty  Cameratayninh24h.com để lắp đặt 2 Máy chấm công vân tay và thẻ RONALD JACK T8 PLUS , để thuận tiện cho việc quản lý nhân viên và báo cáo hằng tháng để thuận tiện cho phát lương nhân viên hằng tháng.

Giải pháp Ruijie Thiết bị mạng & wifi chuyên dụng

Kể từ khi thành lập năm 2000, Ruijie đã xây dựng trải nghiệm ứng dụng theo định hướng kịch bản chuyên sâu thông qua thiết kế giải pháp và đổi mới trong ngành, từ đó hỗ trợ nâng cấp thành số hóa cho tất cả các ngành. Ruijie đã nghiên cứu và tự phát triển 8 dòng sản phẩm, bao gồm thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, mạng vô tuyến, lớp học thông minh, bảo mật, Gateway, quản lý IT cũng như xác thực & tính cước.

Tuyệt chiêu sử dụng đồng thời 2 tài khoản Facebook, Zalo hay Instagram... trên cùng một smartphone

Bạn sở hữu đồng thời 2 tài khoản Facebook, Instagram hay Zalo... và muốn đăng nhập để sử dụng cả 2 tài khoản này trên smartphone của mình vì những lý do khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ hướng cách thức đăng nhập và sử dụng đồng thời cả 2 tài khoản mạng xã hội hoặc game trực tuyến trên cùng một smartphone.

Cách xem 685 camera giao thông khắp TP.HCM, tránh kẹt xe và ngập nước

Kẹt xe, ngập nước là những vấn đề nan giải thường xuyên gặp phải tại TP.HCM. Đặc biệt là trong những dịp lễ lớn như 30/4 và 1/5, tình trạng người người nhà nhà kéo nhau đi chơi lễ khiến các cửa ngõ luông trong tình trạng quá tải.

Để giải quyết tình trạng này, Sở GTVT Hồ Chí Minh đã hợp tác với Zalo để ra mắt tính năng theo dõi tình trạng kẹt xe, ngập nước thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông trải dài khắp các tuyến đường tại TP.HCM.

Ngoài tính năng quan sát thủ công qua camera, công cụ này còn tự động gửi tin nhắn đến người dùng nếu có bất kỳ thông tin gì mới về tai nạn giao thông gây kẹt xe, cấm đường, đường đang thi công hạn chế xe,...

Camera Tây Ninh 24h - Lắp camera thông minh tại cửa khẩu Mộc Bài

Hàng chục hệ thống camera thông minh đã được lắp đặt tại khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh để phòng chống tội phạm và vượt biên trái phép.

Chat hỗ trợ