Tin Công nghệ

Giải pháp Ruijie Thiết bị mạng & wifi chuyên dụng

Kể từ khi thành lập năm 2000, Ruijie đã xây dựng trải nghiệm ứng dụng theo định hướng kịch bản chuyên sâu thông qua thiết kế giải pháp và đổi mới trong ngành, từ đó hỗ trợ nâng cấp thành số hóa cho tất cả các ngành. Ruijie đã nghiên cứu và tự phát triển 8 dòng sản phẩm, bao gồm thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, mạng vô tuyến, lớp học thông minh, bảo mật, Gateway, quản lý IT cũng như xác thực & tính cước.

Tuyệt chiêu sử dụng đồng thời 2 tài khoản Facebook, Zalo hay Instagram... trên cùng một smartphone

Bạn sở hữu đồng thời 2 tài khoản Facebook, Instagram hay Zalo... và muốn đăng nhập để sử dụng cả 2 tài khoản này trên smartphone của mình vì những lý do khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ hướng cách thức đăng nhập và sử dụng đồng thời cả 2 tài khoản mạng xã hội hoặc game trực tuyến trên cùng một smartphone.

Cách xem 685 camera giao thông khắp TP.HCM, tránh kẹt xe và ngập nước

Kẹt xe, ngập nước là những vấn đề nan giải thường xuyên gặp phải tại TP.HCM. Đặc biệt là trong những dịp lễ lớn như 30/4 và 1/5, tình trạng người người nhà nhà kéo nhau đi chơi lễ khiến các cửa ngõ luông trong tình trạng quá tải.

Để giải quyết tình trạng này, Sở GTVT Hồ Chí Minh đã hợp tác với Zalo để ra mắt tính năng theo dõi tình trạng kẹt xe, ngập nước thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông trải dài khắp các tuyến đường tại TP.HCM.

Ngoài tính năng quan sát thủ công qua camera, công cụ này còn tự động gửi tin nhắn đến người dùng nếu có bất kỳ thông tin gì mới về tai nạn giao thông gây kẹt xe, cấm đường, đường đang thi công hạn chế xe,...

Camera Tây Ninh 24h - Lắp camera thông minh tại cửa khẩu Mộc Bài

Hàng chục hệ thống camera thông minh đã được lắp đặt tại khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh để phòng chống tội phạm và vượt biên trái phép.

VnExpress tổ chức hội thảo công nghệ thông minh Smart Living

Ngày 9/1, các diễn giả sẽ chia sẻ về những công nghệ giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn như IoT, Robotics, AI, xe tự hành...