Dự án

Lắp Đặt Camera WIFI Không Dây Cho Gia Đình (KBONE-B21)

Hiện nay, tình trạng an ninh xã hội khá phức tạp khiến nhiều hộ gia đình không khỏi lo lắng khi bước ra khỏi nhà, do đó việc lắp đặt camera an ninh cho gia đình ngày càng được chú trọng hơn nhưng giá thành camera ngày nay cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi không những họ cần một hệ thống giám sát an ninh tốt mà giá cả thì cũng phải vừa túi tiền.

Lắp Đặt 2 Camera WIFI Không Dây Cho Gia Đình Tại KP1 Phường 4 Tp Tây Ninh

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, hầu hết các bạn đều không có thời gian để quản lý con cái, ngôi nhà của bạn. Vì tính chất công việc nên bạn càng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa nhà hay những lúc gia đình đi chơi xa, đi du lịch nước ngoài. Do đó, bạn sẽ rất lo lắng cho người thân, nhà cửa, tài sản vì không có ai chăm lo. Vậy có cách nào hữu hiệu để bạn quản lý con cái, ngôi nhà của mình? Nhu cầu quản lý ngôi nhà của bạn ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với hệ thống camera Wifi không dây quan sát.

Hệ thống camera Wifi không dây cho phép bạn quan sát tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc tại công ty hay đi du lịch bạn cũng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG 6 CAMERA CHO CỤM KHU CÔNG NGHIỆP TÂN HỘI 1 (TÂN CHÂU)

Quy mô: 50,0 ha.
Chủ đầu tư: Công ty CP ĐTXD cụm công nghiệp Tân Hội
Địa điểm: ấp Hội An, Xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (gần đường TL 785; xã Biên Giới).

 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA VÀ WIFI CHO CTY Tay Ninh Tapioca JSC ,Thực Hiện '3 Tại Chỗ'

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Tây Ninh vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp đang hoạt động theo phương án “3 tại chỗ” phải đảm bảo điều kiện cần thiết trong phòng chống dịch COVID-19.
Cụ thể, các doanh nghiệp đăng ký hoạt động “3 tại chỗ” phải đảm bảo khu sản xuất phải tách riêng biệt với khu ở, sinh hoạt; đảm bảo đủ điều kiện tối thiểu về ăn, ở, vệ sinh môi trường (nhà vệ sinh, nhà tắm…), phân khu riêng biệt giữa nam và nữ; đảm bảo phòng cháy, chữa cháy; có hệ thống camera giám sát khu vực công nhân ở 24/24… Đồng thời, doanh nghiệp phối hợp với ngành y tế thực hiện test nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm PCR tất cả công nhân đăng ký thực hiện “3 tại chỗ”, phải âm tính với SARS-CoV-2 thì doanh nghiệp mới tiếp tục được hoạt động.

LẮP CAMERA WIFI 4MB CHO TIỆM BÁNH MÌ TUẤN MẬP 143 PHẠM VĂN ĐỒNG THỊ TRẤN HÒA THÀNH THÀNH PHỐ TÂY NINH

Camera quan sát cho tiệm bánh, cơ sở bánh mì, bánh kem hiện đang là giải pháp được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh bánh mì lựa chọn để giám sát, quản lý hoạt động của nhân viên, các chi nhánh cửa tiệm bánh từ xa mà không phải mất công thuê người quản lý và đạt hiệu quả cao.

LẮP ĐẶT CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10 CHO XE ĐẦU KÉO CÔNG TY TNHH THÔNG ĐẠI PHÁT (Lạc Long Quân, khu phố 4, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh)

Nghị định 10 năm 2020 của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 quy định bắt buộc xe kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên và xe vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo phải lắp camera lưu trữ hình ảnh trong suốt quá trình tham gia giao thông trước ngày 1/7/2021. Thời gian lưu trữ hình ảnh tối thiểu là 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500km và tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km. Hình ảnh camera trên xe phải được truyền về máy chủ quản lý 3 - 5 phút/lần.

Lắp Đặt 3 Camera Cho Anh Thắng 47 Đường Liên Xã Thạnh Tây Tân Châu Tây Ninh

Ngày nay việc lắp đặt camera cho nhà ở trở nên thông dụng, ngoài việc giảm nguy cơ xâm nhập của kẻ trộm, nhiều gia đình còn lắp camera cho các mục đích khác như:

-       Theo dõi người già

-       Theo dõi trẻ con

-       Giám sát người giúp việc

-   ......

LẮP ĐẶT GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH ADSUN TMS-T100 (HỢP CHUẨN BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI) CHO XE ĐẦU KÉO TẠI TÂN CHÂU TÂY NINH

Thiết bị định vị Adsun TMS-T100 là phiên bản mới nhất hiện nay của dòng định vị Adsun – nâng cấp từ phiên TMS-T90 và vẫn bản bảo kích thước một bộ định vị gọn nhẹ, thuận tiện khi lắp ráp, sử dụng.Cũng giống như phiên bản trước, với định vị Adsun TMS-T100 ngoài việc truy cập thông tin trên webste quản lý người dùng có thể truy cập và quản lý xe thông qua ứng dụng hệ điều hành iOS và Android trên điện thoại thông minh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chat hỗ trợ