Dự án

LẮP ĐẶT BỘ CAMERA 5 MẮT QUÁN CAFE THẢO VY ĐƯỜNG 30/4

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng , Lưu Gia Telecom đã tiến hành  khảo sát, lên kế hoạch thiết kế một hệ thống Camera an ninh  tối ưu phù hợp dành riêng cho khách hàng . Hệ thống sử dụng dòng Camera KBvision 2.0 Mp độ phân giải Full HD, và 1 Camera wifi ip KBONE KN-H21PW(quầy thu ngân) phù hợp dành riêng cho các công trình quy mô tầm trung như : nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất, giúp đảm bảo được chất lượng hình ảnh thu được rõ nét, chi tiết và mức độ hoạt động ổn định.

Cty Lưu Gia Lắp Đặt Bộ 4 Camera theo Nghị Định 10/2021/NĐ-CP Cty Thiên Ân Katum Huyện Tân Châu

Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau:

a) Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;

b) Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét.

ĐẦU GHI & CAMERA GIÁM SÁT Nghị định số 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

 

 

Camera giám sát trên xe ô tô & Thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình BA-SmartCamera (BA-CAMND10-1),Navicom HT02ND10,MDVR đáp ứng Nghị đinh 10/2020/NĐ-CP, hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, hợp quy QCVN 117:2018/BTTTT, hỗ trợ kết nối 2 camera dành cho doanh nghiệp vận tải có nhu cầu quản lý cơ bản.

Bộ sản phẩm Camera giám sát trên xe ô tô phù hợp Nghị định 10/2020/NĐ-CP gồm:

  • Thiết bị đầu ghi Video
  • Bộ nhớ SSD lưu trữ
  • Camera ghi hình trong xe
  • 01 bảng LED trạng thái thiết bị
  • Angten GPS, 01 angten 4G, 01 angten wifi
  • 01 dây nguồn, 01 hộp bảo vệ đầu ghi, 01 sim 4G

 

Camera IP Wifi KBONE KN-H21PA 2.0 Megapixel, quan sát 360 độ, tích hợp còi báo động, đàm thoại 2 chiều, theo dõi chuyển động

Hiện nay, Tây Ninh đang phát triển để trở thành một tỉnh khá của cả nước, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía nam, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của kinh tế cũng kéo theo những vấn đề trong an ninh xã hội.

Việc người dân, các gia đình lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Tây Ninh đã dần trở nên phổ biến thay vì chỉ có các công ty, cơ quan nhà nước mới lắp đặt camera như trước đây. Bởi người dân đã ý thức được sự hữu ích và cần thiết của việc tư vấn lắp đặt camera quan sát  tại TP Tây Ninh trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Máy chấm công kiểm soát cửa RONALD JACK F18

– Đầu đọc vân tay với bộ cảm biến quang học bền và độ chính xác cao ZK
– Thời gian xác nhận vân tay: ~1 giây
– Dung lượng vân tay: 3000 dấu vân tay
– Tích hợp access control kiểm soát cửa vào-ra
– Dung lượng thẻ cảm ứng: 5000 thẻ
– Dung lượng chấm công: 30.000 lần chấm công

Camera KN-H21W tại Thanh Điền Châu Thành Tây Ninh

Để đảm bảo an ninh cho nhà trọ , chủ trọ tiện cho việc quan sát nhà trọ của mình khi không có tại nhà trọ 1 chị khách tại Thanh Điền Châu Thành Đã lựa chọn cty LƯUGIA CAMERATAYNINH24H.COM cty đã đưa giải pháp tiết kiệm cho khách hàng sữ dụng 3 camera  wifi  KN-H21W  để quan sát toàn bộ khu vực nhà trọ của mình.

Lắp Đặt Bộ Camera Tại Châu Thành Tây ninh

Đáp ứng nhu cầu quan sát quản lý vườn chuối của 1 khách hàng tại châu thành tây ninh CTY LƯU GIA Cameratayninh24h.com  Đã tư vấn cho khách cho khách lắp bộ camera 8 mắt để quan sát vườn chuối được tốt hơn.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời 200W

Để giúp bạn tiết kiệm tiền điện hằng tháng thì sản phẩm Đèn NĂNG LƯỢNG MẶT 200W đáp ứng nhu cầu chiếu sáng bạn, Cty Lưu Gia Cameratayninh24h.com là cty cung cấp sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất , với chế độ bảo hành cao.

Đây sẽ là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp nhất là những nơi hay mất điện hoặc nhưng vị trí không thể hoặc khó để kéo nguồn điện. 

Chat hỗ trợ