Dự án

LẮP CAMERA WIFI 4MB CHO TIỆM BÁNH MÌ TUẤN MẬP 143 PHẠM VĂN ĐỒNG THỊ TRẤN HÒA THÀNH THÀNH PHỐ TÂY NINH

Camera quan sát cho tiệm bánh, cơ sở bánh mì, bánh kem hiện đang là giải pháp được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh bánh mì lựa chọn để giám sát, quản lý hoạt động của nhân viên, các chi nhánh cửa tiệm bánh từ xa mà không phải mất công thuê người quản lý và đạt hiệu quả cao.

LẮP ĐẶT CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10 CHO XE ĐẦU KÉO CÔNG TY TNHH THÔNG ĐẠI PHÁT (Lạc Long Quân, khu phố 4, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh)

Nghị định 10 năm 2020 của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 quy định bắt buộc xe kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên và xe vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo phải lắp camera lưu trữ hình ảnh trong suốt quá trình tham gia giao thông trước ngày 1/7/2021. Thời gian lưu trữ hình ảnh tối thiểu là 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500km và tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km. Hình ảnh camera trên xe phải được truyền về máy chủ quản lý 3 - 5 phút/lần.

Lắp Đặt 3 Camera Cho Anh Thắng 47 Đường Liên Xã Thạnh Tây Tân Châu Tây Ninh

Ngày nay việc lắp đặt camera cho nhà ở trở nên thông dụng, ngoài việc giảm nguy cơ xâm nhập của kẻ trộm, nhiều gia đình còn lắp camera cho các mục đích khác như:

-       Theo dõi người già

-       Theo dõi trẻ con

-       Giám sát người giúp việc

-   ......

LẮP ĐẶT GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH ADSUN TMS-T100 (HỢP CHUẨN BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI) CHO XE ĐẦU KÉO TẠI TÂN CHÂU TÂY NINH

Thiết bị định vị Adsun TMS-T100 là phiên bản mới nhất hiện nay của dòng định vị Adsun – nâng cấp từ phiên TMS-T90 và vẫn bản bảo kích thước một bộ định vị gọn nhẹ, thuận tiện khi lắp ráp, sử dụng.Cũng giống như phiên bản trước, với định vị Adsun TMS-T100 ngoài việc truy cập thông tin trên webste quản lý người dùng có thể truy cập và quản lý xe thông qua ứng dụng hệ điều hành iOS và Android trên điện thoại thông minh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Lắp Đặt Camera ND10-CP Trên xe Đầu kéo cho Công Ty TNHH Phân Bón Hưng Phát Mêkông

Camera hành trình còn được gọi là thiết bị giám sát hành trình hay camera giám sát hành trình là hệ thống camera giúp lưu trữ các thông tin ghi được trên suốt quá trình xe lăn bánh.

Giải pháp camera cho công trình đang thi công đang xây dựng

Giải pháp camera cho công trình đang thi công, công trình xây dựng, công trường sẽ giúp hỗ trợ cho các nhà thầu thi công cũng như giúp chủ đầu tư kiểm tra giám sát các hoạt động đang diễn ra, đồng thời có những thay đổi để phù hợp với tiến độ công trình.

Công trình xây dựng, công trình đang thi công là nơi diễn ra nhiều hoạt động có tính chất phức tạp, khó kiểm soát. Những tình huống mất an toàn lao động, mất cắp tài sản hoặc đơn giản là làm thế nào để kiểm soát tiến độ làm việc từ xa?

Lắp đặt camera giám sát cho tiệm cắt tóc HOME BARBER SHOP 1155 cách mạng tháng 8 phường hiệp ninh tp TÂY NINH

Việc lắp đặt camera giám sát cho tiệm tóc cũng là một nhu cầu thiết yếu. Bởi ngày nay hầu hết các cửa hàng, cửa hiệu đều trang bị lắp đặt camera giám sát để đảm bảo tài sản của mình cũng như của khách hàng.

LẮP ĐẶT 5 MÁY CHẤM CÔNG CHO CÔNG TY TNHH SUNGROW POWER (VIỆT NAM) - TÂN CHÂU

Ngày nay nền kinh tế ngày càng phát triển cũng như ngày càng được mở rộng hơn trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các doanh  nghiệp vừa và nhỏ.Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp nhỏ việc quản lý cũng như giám sát quá trình làm việc tính toán tiền công lương cho nhân viên ngày càng trở nên khó khăn và là một trở ngại lớn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Chat hỗ trợ