Tin tức

Tại Sạo Phải Lắp Camera Quan Sát và Lợi Ích khi Lắp Camera Quan Sát

Trong thời đại ngày nay camera quan sát , camera chống trộm đang dần trở thành nhu cầu không thể thiểu đối với người dân , hộ gia đình , cơ quan , xi nghiệp , văn phòng ....

10 bước lắp đặt định vị xe máy tiện lợi kín đáo nhất

Hiện nay nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy đang được nhiều người lựa chọn và quan tâm. Vậy cách gắn thiết bị định vị vào xe máy như thế nào? Gắn ở đâu thuận tiện nhất? sẽ được trả lời chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây.

ĐỘ PHÂN GIẢI HÌNH ẢNH TRÊN CAMERA AN NINH

Vậy sự khác biệt giữa các Camera An Ninh có độ phân giải 2MP (1080p), 4MP (1440p), 5MP (1920p), 8MP (4K / 2160p) là gì ???

Tìm hiểu về độ phân giải 1080N là gì trên camera quan sát?

Bạn có khi nào nhầm lẫn các tiêu chuẩn trên thông số kĩ thuật camera ? Các chuẩn như 720N, 1080N…Vậy 1080N có ý nghĩa như thế nào? Khác nhau giữa 1080N và 1080P là gì ? Hôm nay cameratayninh24h.com cùng bạn phân tích vấn đề này nào.

07 Lí do nên lựa chọn Camera Wifi Ezviz C6N

Nắm bắt được thực trạng của thị trường, chiếc Camera Wifi Ezviz C6N đã xuất hiện và tạo ra 1 cơ hội mới cho những người đang có nhu cầu sử dụng camera giám sát trong thời buổi kinh tế đang khó khăn.

Cách Lắp Đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng, Cơ Quan, Văn Phòng, Cơ Sở sản Xuất, Hộ Kinh Doanh, Gia Đình Cần Chú Ý Những Điều Gì?

Việc lắp đặt Camera Giám Sát Nhà Xưởng, Cơ Quan, Văn Phòng, Cơ Sở sản Xuất, Hộ Kinh Doanh, Gia Đình để giám sát cho diện tích rộng sao cho hiệu quả? Chỉ có một cách – Đọc bài viết này, và câu trả lời sẽ xuất hiện khi bạn thực hiện một vài cú lướt chuột thôi.

Hướng dẫn vị trí lắp đặt camera xe khách, container theo đúng quy định nghị định 10

Tuy chưa có quy định cụ thể về số camera quan sát trên từng loại xe, nhưng theo yêu cầu từ BGTVT và TCĐBVN khách hàng nên chú ý cần đáp ứng tối thiểu 3 yêu cầu cơ bản sau đây (có ví dụ làm chuẩn). Ngoài ra, khách hàng có thể gắn thêm để phục vụ nhu cầu giám sát nếu cần thiết với đầu ghi kết nối tối đa 4 camera: CAM-V300, do Ngôi sao Sài Gòn nghiên cứu và sản xuất.

XE HOWO CÓ CẦN LẮP ĐẶT CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10?

Rất nhiều doanh nghiệp vận tải đang thắc mắc xe Howo có cần lắp đặt camera nghị định 10 không? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Xe Howo đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm phương tiện kinh doanh chính. Nghị định 10/2020/NĐ-CP được ban hành khiến nhiều doanh nghiệp đang sử dụng phương tiện đặt ra câu hỏi loại xe này có cần lắp đặt camera nghị định 10 hay không?

Nghị định 10/2020/NĐ-CP (Hay còn gọi là Nghị định 10 lắp camera)

Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông.

Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau:

a) Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;

b) Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét.

Chat hỗ trợ