Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ

Hướng dẫn lây nguồn điện cho GPS trên xe HYUNDAI Stargazer

Hướng dẫn nhanh cách lấy nguồn cấp cho GPS trên xe HYUNDAI Stargazer đời 2022, 2023. Chia sẻ tài liệu kĩ thuật của xe HYUNDAI Stargazer 2022, 2023

HƯỚNG DẪN GỠ TÀI KHOẢN EZVIZ NHANH CHÓNG ĐƠN GIẢN CHỈ TRONG 60 GIÂY

EZVIZ chính thức hỗ trợ xóa tài khoản thiết bị EZVIZ từ xa với các bước đơn giản:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý camera IMOU life

IMOU life là ứng dụng trên di động cho phép quản lý CAMERA IMOU mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả việc nhận các thông tin cảnh báo từ thiết bị.

Các chức chính bao gồm: Thêm, xóa, chia sẻ thiết bị, sử dụng thiết bị (xem trực tiếp, xem lại), nhận thông tin cảnh báo phát hiện chuyển động, phát hiện con người… 

Phần mềm truy cập máy tính từ xa AnyDesk

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. AnyDesk có tính năng tương tự như Teamviewer giúp hỗ trợ máy tính từ xa thông qua kết nối Internet. 

Link: Tải về

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KBONE

KBONE là một trong các dòng sản phẩm camera nổi tiếng tới từ hãng KBVISION, là thương hiệu số 1 tại Mỹ. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như tính năng hiện đại, bảo mật cao và dễ dàng sử dụng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến không biết cách cài đặt và sử dụng KBONE như thế nào. Dưới đây, Công nghệ Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng thiết bị KBONE chi tiết nhất.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ XEM CAMERA WIFI IMOU TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hôm nay Cty luu Gia sẽ giúp bạn cài đặt camera của IMOU

HƯỚNG DẪN PHẦN MIỀN MÁY CHẤM CÔNG WISEEYE MIX 3

Wise Eye Mix 3 là phần mềm phiên bản mới nhất của Wise Eye, ở phiên bản này được tích hợp một dịch vụ máy chủ để tương thích với tính năng cloud (ADMS) của máy dòng máy chấm công mới như các dòng máy chấm công khuôn mặt Visual Light.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI CAMERA KBONE HOME IP ĐƠN GIẢN NHẤT

KBONE là một dòng sản phẩm Home IP mới nhất của KBVISION với nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. Sản phẩm đã tạo sức hút vô cùng lớn từ khách hàng với sự đa năng và tiện dụng của dòng camera này:

Báo giá
đại lý