Hỗ trợ

Phần mềm truy cập máy tính từ xa AnyDesk

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. AnyDesk có tính năng tương tự như Teamviewer giúp hỗ trợ máy tính từ xa thông qua kết nối Internet. 

Link: Tải về

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KBONE

KBONE là một trong các dòng sản phẩm camera nổi tiếng tới từ hãng KBVISION, là thương hiệu số 1 tại Mỹ. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như tính năng hiện đại, bảo mật cao và dễ dàng sử dụng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến không biết cách cài đặt và sử dụng KBONE như thế nào. Dưới đây, Công nghệ Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng thiết bị KBONE chi tiết nhất.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ XEM CAMERA WIFI IMOU TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hôm nay Cty luu Gia sẽ giúp bạn cài đặt camera của IMOU

HƯỚNG DẪN PHẦN MIỀN MÁY CHẤM CÔNG WISEEYE MIX 3

Wise Eye Mix 3 là phần mềm phiên bản mới nhất của Wise Eye, ở phiên bản này được tích hợp một dịch vụ máy chủ để tương thích với tính năng cloud (ADMS) của máy dòng máy chấm công mới như các dòng máy chấm công khuôn mặt Visual Light.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI CAMERA KBONE HOME IP ĐƠN GIẢN NHẤT

KBONE là một dòng sản phẩm Home IP mới nhất của KBVISION với nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. Sản phẩm đã tạo sức hút vô cùng lớn từ khách hàng với sự đa năng và tiện dụng của dòng camera này:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IVMS 4200 V3.2.0

Để anh em đại lý có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm IVMS 4200 phiên bản V3.2.0, giao diện có nhiều thay đổi, phòng kỹ thuật đã chuẩn bị file hướng dẫn dưới đây để anh em tham khảo:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM GP01/GP05

Trung tâm báo động GP01/GP05 là bộ sản phẩm có công nghệ tích hợp vượt bậc cho nhu cầu bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và người thân hiện nay.

Tuyệt chiêu sử dụng đồng thời 2 tài khoản Facebook, Zalo hay Instagram... trên cùng một smartphone

Bạn sở hữu đồng thời 2 tài khoản Facebook, Instagram hay Zalo... và muốn đăng nhập để sử dụng cả 2 tài khoản này trên smartphone của mình vì những lý do khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ hướng cách thức đăng nhập và sử dụng đồng thời cả 2 tài khoản mạng xã hội hoặc game trực tuyến trên cùng một smartphone.