Lắp đặt camera tại Tân Hội

TANIGASCHEM là công ty sản xuất hóa chất, làm việc với Hidro hóa lỏng, nên các yêu cầu về an toàn cháy nổ là cực kì quan trọng, lãnh đạo công ty cho hay. Chính vì lí do đó, việc theo dõi an ninh cũng phải giữ một khoảng cách nhất định, đồng thời giải pháp thi công và vận hành camera phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh phát sinh cháy nổ.

Là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát tại Tây Ninh, cameratayninh24h.com chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cung cấp bất kì giải pháp camera an ninh nào cho các yêu cầu thực tế của các đơn vị trong địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Môi trường trong nhà máy của công ty TANIGASCHEM khá nhạy cảm với các nguồn gây cháy nổ, đội ngũ kĩ thuật đã phải rất tập trung và chuyên nghiệp để thi công hoàn tất bộ Camera chuyên dụng cao cấp có độ nét FullHD1080p, giúp quan sát từ rất xa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thông tin bộ camera cao cấp chuyên biệt - giải pháp cho môi trường sản xuất đặc thù tại đây.

Quan sát nhà máy từ xa, kiểm soát an ninh mà vẫn đảm bảo an toàn cháy nổ.

Kĩ thuật viên đang cân chỉnh và xử lí nhiễu camera trước khi bàn giao 

Công việc đã hoàn tất, chúng tôi thở phào nhẹ nhỏm

Cảm ơn sự tín nhiệm của công ty TANIGASCHEM đã lựa chọn cameratayninh24h.com để bảo vệ an ninh cho nhà máy. Chúc quý khách luôn thành công trong cuộc cống.

Đội ngũ cameratayninh24h.com Trân trọng! 

 

Chat hỗ trợ