Lặp đặt camera trọn bộ tại thị trấn Tân Biên

Lặp đặt camera trọn bộ tại thị trấn Tân Biên - cameratayninh24h.com chuyên cung cấp hệ thống camera quan sát trọn bộ và các giải pháp an ninh cho gia đình, nhà xưởng và cơ quan - GIÁ CẢ PHẢI HỢP LÝ - DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP - HẬU MÃI CHU ĐÁO - Cam kết làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm camera quan sát chính hãng - bảo hành lên đến 24 tháng

Lắp đặt camera cho quý khách hàng, chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng, có thương hiệu uy tín tầm vóc toàn cầu - KBVISION của MỸ, đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định cho toàn bộ hệ thống.

3 camera KBVISION KX-2111C4

Đầu ghi KBVISION KX-7108SD6 cho khả năng mở rộng hệ thống lên đến 8 camera theo nhu cầu của khách hàng

Ổ cứng HDD 1TB cho thời gian lưu trữ với 3 camera lên đến 10 ngày.

Dịch vụ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera nhanh chóng, đảm bảo giải pháp thi công tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn cho ngôi nhà của quý khách hàng

Hậu mãi chu đáo - cam kết làm hài lòng quý khách

Các sản phẩm camera và đầu ghi của chúng tôi cung cấp đến khách hàng tại Thị trấn Tân Biên được bảo hành chu đáo với thời gian lên đến 24 tháng, quý khách hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao do cameratayninh24h.com cung cấp.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng - Mầm non SAO MAI - tại thị trấn Tân Biên đã tin tưởng và lựa chọn cameratayninh24h.com là đối tác tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho ngôi trường của mình!